เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกรับโอนข้าราชการ

--------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เรื่อง ขยายเวลาการรับโอนข้าราชการ ลงวันที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ จำนวน ๑ อัตรา มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว และมีผู้สอบผ่านการคัดเลือกคือ

นายนิวัฒน์ สาระขันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอให้ผู้สอบคัดเลือกได้ มารายงานตัวในวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ที่กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ถ้าไม่มารายงานตัวในวันเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖

(รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา)